Cơ hội nghề nghiệp tại Glomed

Tại Abbott, chúng tôi tin rằng việc tiếp cận các loại thuốc generic có chất lượng cao, đáng tin cậy là cần thiết cho sự thành công trong việc điều trị trên toàn thế giới. Đó là lý do vì sao công ty của chúng tôi mang lại giá trị cho bệnh nhân và khách hàng thông qua việc am hiểu thị trường nội địa cùng danh mục dược phẩm ngày càng được phát triển với chất lượng cao.

Vào tháng 8 năm 2016, Abbott mua lại Công Ty Dược phẩm Glomed - Công ty sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam, với ý định đảm bảo sự thành công và tăng trưởng dài hạn của Glomed tại Việt Nam.

Thông qua việc sáp nhập này, Abbott trở thành một trong 10 công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, tiếp tục củng cố vị trí và cam kết của mình đối với thị trường và người dân. Ngoài việc có được hai nhà máy sản xuất tại tỉnh Bình Dương, Abbott cũng có một danh mục dược phẩm phù hợp với các lĩnh vực điều trị hiện nay, tập trung vào các loại thuốc chống nhiễm trùng, tiêu hóa, tim mạch, giảm đau, hô hấp và sưc sức khỏe phụ nữ, cũng như các sản phẩm không cần kê đơn (OTC).

    SẢN PHẨM MỚI

    HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 18001087

^