Ấm cúng buổi họp mặt cuối năm khách hàng VIP HCM

Ngày 01.12.2016, buổi họp mặt cuối năm khách hàng VIP công ty Glomed tại Tp.HCM đã diễn ra trong không khí hết sức ấm cúng và thân tình, tiếp tục củng cố cho chặng đường song hành bền chặt hơn giữa công ty với khách hàng sau 10 năm gắn bó.

Chương trình được tổ chức tại một khán phòng mở trong không gian lung linh của Gem Center nhằm mang đến cảm giác thoải mái và hòa quyện với thiên nhiên cho khách hàng. Sau dấu mốc 10 năm thành lập Glomed, buổi họp mặt cuối năm này là dịp để công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đặc biệt thân thiết tại Tp.HCM, nơi mà lĩnh vực dược phẩm có sự phát triển và cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ. Điều này càng khiến công ty thêm trân trọng và tri ân sâu sắc sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng thân yêu ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Có thể nói, buổi họp mặt là dịp cùng nhau nhìn lại những thành quả đạt được trên hành trình chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Hơn thế, đây còn là cơ hội để ban giám đốc Glomed chia sẻ đến quý khách hàng những dự định cho một chăng đường mới, dưới sự dẫn dắt của Abbott - một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới. 

Ông Ngô Văn Huy – TGĐ Glomed phát biểu chào mừng và chia sẻ cam kết đồng hành cùng sức khỏe bằng những sản phẩm đa dạng, đặt chất lượng lên hàng đầu

Với việc chính thức gia nhập vào Abbott từ tháng 08.2016, Glomed mang theo trên vai những triển vọng và mục tiêu lớn hơn kể từ năm 2017. Trong đó, định hướng xuyên suốt là khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm thật sự chất lượng và sự đa dạng của các nhóm điều trị. Động thái đầu tiên minh chứng cho định hướng này là từ lúc tiếp quản Glomed, Abbott đã ngay lập tức triển khai kế hoạch cải thiện và nâng cao chất lượng, bắt đầu từ những sản phẩm có sản lượng tốt nhất. Đó chính là điều công ty mong muốn gửi gắm đến quý khách hàng để tiếp tục nhận được sự tin yêu từ những người đã luôn sát cánh cùng mỗi bước đi của Glomed.

DS Lê Hoàng Tường Ly – GĐ KD Thương mại toàn quốc chia sẻ lịch sử thành lập Abbott và hành trình phấn đấu của Glomed qua 10 năm phát triển

Nhằm mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ trước khi khép lại năm 2016, công ty đã tổ chức mừng sinh nhật cho quý khách hàng có ngày sinh trong tháng 12 và xây dựng một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tham dự buổi họp mặt.

 Phần khai tiệc và chúc mừng sinh nhật các khách hàng có ngày sinh trong tháng 12

Chưa hết, với những giai điệu khi sôi nổi, lúc lắng đọng của ban nhạc acoustic Sài Gòn và giọng hát ngọt ngào của cặp đôi bolero là ca sĩ Khánh Hoàng – ca sĩ Bích Tuyền đã khiến không khí chương trình không thể nào ngập tràn xúc cảm hơn được nữa.

Ban nhạc Sài Gòn mang đến những giai điệu bất hủ của thế giới và Việt Nam

Ca sĩ Khánh Hoàng (giải tư Solo cùng Bolero) và ca sĩ Bích Tuyền

Nhân dịp này, công ty cũng trưng bày một gian hàng sản phẩm với đầy đủ các nhóm điều trị của Glomed, giúp quý khách hàng có một nhận diện rõ nét nhất về những dòng sản phẩm chủ lực cũng như gam hàng phong phú của công ty.

Khách hàng chụp hình lưu niệm tại booth trưng bày sản phẩm

Có cùng nhau đi qua một chặng đường dài mới càng thêm trân trọng những cái siết tay và động viên từ khách hàng thân yêu khi công ty khởi động cho một hành trình mới đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn nữa. Bằng những chia sẻ chân tình và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì lợi ích tốt nhất của người bệnh, Glomed tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng là các nhà thuốc vốn cùng chung mục tiêu phục vụ bệnh nhân.

Buổi họp mặt khép lại trong những câu chào thân tình và tiếng cười ấm áp, mở ra một trang mới cho sự hợp tác hứa hẹn nhiều tốt đẹp và vững vàng hơn trên hành trình sắp tới giữa công ty cùng quý khách hàng.

    SẢN PHẨM MỚI

    HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 18001087

^